V
viga1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm 5 từ có cấu tạo theo mô hình:
nông nghiệp + công nghiệp = công nông nghiệp
Mình tìm được có 3 từ:
thủy sản + hải sản = thủy hải sản
thầy giáo + cô giáo = thầy cô giáo
động vật + thực vật = động thực vật
~> Chú ý không sử dụng chữ đỏ,cách đặt tiêu đề
Đã sửa .Thân
nông nghiệp + công nghiệp = công nông nghiệp
Mình tìm được có 3 từ:
thủy sản + hải sản = thủy hải sản
thầy giáo + cô giáo = thầy cô giáo
động vật + thực vật = động thực vật
~> Chú ý không sử dụng chữ đỏ,cách đặt tiêu đề
Đã sửa .Thân
Last edited by a moderator: