[Ngữ văn 8]Tóm tắt truyện

Thảo luận trong 'Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi 0983349980, 9 Tháng tư 2012.

Lượt xem: 2,186

 1. 0983349980

  0983349980 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  :confused: Có ai giúp em tóm tắt văn bản "Ông Giuốc đanh mang lễ phục" không?, em bí quá!:confused::)|
   
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười 2012
 2. tham khảo nhé!

  Tóm tắt tác phẩm:
  - Nhân vật trung tâm của vở kịch là ông Giuốc-đanh, tuổi ngoài 40, con một nhà buôn giàu có. Tuy *** nát, quê kệch, nhưng ông muốn học đòi làm sang.
  Nhiều kẻ lợi dụng tính cách đó, săn đón, nịnh hót để moi tiền ông. Giuốc-đanh không tán thành tình yêu của con gái là Luy-xin với chàng Clê-ông chỉ vì chàng chẳng phải là quý tộc. Cuối cung, nhờ mưu mẹo của Cô-vi-en là đầy tớ của mình, Clê-ông cải trang làm hoàng tử Thổ nhĩ kỳ đến hỏi Luy-xin làm vợ và được ông Giuốc -đanh ưng thuận.
   
 3. Nhân vật trung tâm là ông Giuốc - đanh tuổi ngoài 40 , con một nhà buôn giàu có. Nhiều kẻ đã lợi dụng tính cách *** nát , quê kệch , học đòi làm sang để nịnh hót , moi tiền.
  - Ông không tán thành tình yêu của con gái là Luy-xin với chàng Clê-ông vì chàng không phải quý tộc. sNhờ mưu mẹo của Cô-vi-en là đầy tớ của mình, Clê - ông cải trang làm hoàng tử Thổ Nhĩ Kì hỏi Luy-xin làm vợ và được ưng thuận
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->