Ngoại ngữ Ngữ pháp

R

rayno

hsthebao10a1 said:
:(( :(( :(( ai giúp em phân biệt Will , tobe going to V , và httd ( future meaning) với , mong là giúp nhanh em sắp thi rồi
+ Will dùng trong future mà việc đó chưa chác chắn sẽ xảy ra
+ Be going to cũng trong future nhưng gần hơn dùng trong câu nói về sự việc chắc chắn xảy ra or dự định trong tương lai...
Chúc bạn thi tốt nha
 
H

hoanganh6694

1. go on = carry on = keep on
2. catch on : hiểu
3. be regarded as : bị/ dc coi là
4. go over: kiểm tra
5. come over = come round = drop in = ghé thăm.
6. be interested in = have interest in : có hứng thú với cái gì
= keen on = fond of
7. make a decision = make up my mind
8. show up = tủn up = đến
9. wear out : mòn
10. cope with = deal with
Nói chung là còn nhiều lắm nhưng mà muộn rồi, để hôm nào rỗi em lên post thêm. Em sắp thi, cần kiểm tra lại bộ nhớ nữa!!! Các anh chị có gì hay post lên cho em học hỏi nhé. Em sắp thi mà !!! Đa tạ.
 
Top Bottom