ngữ pháp tiếng pháp

N

nhanmayman

Kính gửi các bạn bốn phương,hiện nay mình đang bước đầu làm quen với tiếng pháp theo dạng tự học ở nhà,vì mình không có chi phí để đi học ở ngoài ,nên tự lên mạng tìm các trang web dạy tiếng pháp để tự học là chính,mình đang ở tphcm.Xin cho mình hỏi nếu bước đầu làm quen với tiếng pháp và tự học thì nên mua loại giáo trình nào ,và nhớ là giáo trình ấy phải có hướng dẫn tiếng việt nhé, và mua ở đâu.Còn sách tiếng pháp tên Reflet là sách cơ bản hay là sách gì và mua ở đâu?Các bạn nhớ chỉ cho mình những trang web học tiếng pháp tốt có chất lượng nhé.
 
0

0ohocmaio0

mấy anh chị có trang web nào dạy ngữ pháp tiếng pháp bằng tiếng việt chỉ giùm em với em tìm hoài mà ko thấy,
em thanks you anh chị nhiều
 
T

trifolium

Vấn đề của bạn có thể xem ở đây:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=120127 , lần sau nhớ search trc rồi hẵng lập pic mới nhé :).

Nếu là dạy ngữ pháp tiếng pháp bằng tiếng pháp luôn thì bạn có thể vào tham khảo ở đây: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=108170

Còn nếu bạn chỉ cần tài liệu bằng tiếng việt thì có thể download cái này về: http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/Etude de Francais.zip , nhưng nói trc là ko nhẹ đâu =.='.
Hoặc đơn giản nhất, bạn ra nhà sách mà mua quách 1 cuốn cho nó khỏe :D.
 
K

khongvanlam

Cần giúp đỡ về nơi học tiếng Pháp ở Hà Nội và sách tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Xin các bạn chỉ giúp mình nơi học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu từ số 0 ở Hà Nội khoảng trong quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng. Nếu có thể, cho mình xin chút thông tin về cơ sở đó nhé.
Mình cần theo học trình độ A để có thể thi tuyển đầu vào tiếp tục học trình độ B, vì trường mình yêu cầu như vậy.
Về sách bạn nào biết giới thiệu mình vài quyển cho người bắt đầu, viết bằng cả tiếng Việt và Pháp nhé.
Xin cảm ơn !
 
Q

quynhquynhngo

bạn muốn học tiếng pháp thì mua sách ADO 1 về làm đó.kèm theo nó là một cuốn bài tập ADO1.ở cuối cuốn sách này là những phần ngữ pháp về tiếng pháp.Còn về cách đọc hoặc cách sử dụng ngữ pháp tiếng pháp bạn có thể lên trang web nha tao.com.vn. rồi vào phần học ngoại ngữ.ở trang này có đủ cách học các ngoại ngữ,nó rất tiện ích và lại còn miễn phí nữa.
 
B

boy_bmty

bạn nào giúp mình các cách chia động từ tiếng pháp bất quy tắc và có quy tắc một cách rõ ràng được không vậy ? dễ hiểu là được không quan trọng dài bao nhiêu đâu.....giúp mình với sắp thi rồi nè
 
T

trifolium

S

starlove_trainer

Ado

Bạn nào có tài liệu ngữ pháp tiếng pháp không cho mình xin .. chtrinh cơ bản nhak
--------------------------------------------------------------------------------------
 
Top Bottom