[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Program CLOCK;
Uses Crt;
Var a,b,c,d: integer;
Begin
ClrScr;
For c:=0 to 5 Do
Begin
For d:=0 to 9 Do
Begin
For a:=0 to 5 Do
Begin
For b:=0 to 9 Do
Begin
ClrScr;
Writeln(' ':35,c,d,':',a,b);
Delay(1000);
End;
End;
End;
End;
ClrScr;
Writeln('60:00':40);
Readln;
End.
Uses Crt;
Var a,b,c,d: integer;
Begin
ClrScr;
For c:=0 to 5 Do
Begin
For d:=0 to 9 Do
Begin
For a:=0 to 5 Do
Begin
For b:=0 to 9 Do
Begin
ClrScr;
Writeln(' ':35,c,d,':',a,b);
Delay(1000);
End;
End;
End;
End;
ClrScr;
Writeln('60:00':40);
Readln;
End.