Tin học ngôn ngữ C

You Know

Trùm vi phạm
Thành viên
30 Tháng bảy 2018
617
236
101
Hà Nội
youknow
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

AI FIX CHO MÌNH BÀI NÀY VỚI, THANKS U:3
upload_2020-10-28_19-52-52.png
upload_2020-10-28_19-53-38.png


#include<stdio.h>
#include<math.h>
int main(){
unsigned int ch,c,n,m;
printf("tuoi cha va tuoi con hien nay la");
scanf("%d%d",&ch,&c);
if((c<=25)&&(ch<c)) printf("vo li");
else {
while(ch/c!=2){
ch=ch+1;
c=c+1;
n=n+1;
}
printf("so nam nua ma tuoi cha gap doi tuoi con la");
printf(" %d",n);
}
}
 

Attachments

  • upload_2020-10-28_19-52-57.png
    upload_2020-10-28_19-52-57.png
    154.6 KB · Đọc: 32
  • upload_2020-10-28_19-53-40.png
    upload_2020-10-28_19-53-40.png
    154.7 KB · Đọc: 30
Top Bottom