Z
Hỏi rất chuối.Ku mới học lớp 11 ah??anhpu said:đang bùn lém nè..(đua đấy) giờ đang vui vì co nhìu ban mới nè...Nhưng hem bít làm thế nào mà Co danh sách những người bạn như thế nay đay...huhu(
kêu = chị nha puanhpu said:đang bùn lém nè..(đua đấy) giờ đang vui vì co nhìu ban mới nè...Nhưng hem bít làm thế nào mà Co danh sách những người bạn như thế nay đay...huhu(
Kêu nó bằng anh chứ.Anhphương sắp nhớn rùi nhỉ.Chững chạc đi là vừaninuyaa said:kêu = chị nha puanhpu said:đang bùn lém nè..(đua đấy) giờ đang vui vì co nhìu ban mới nè...Nhưng hem bít làm thế nào mà Co danh sách những người bạn như thế nay đay...huhu(
nhưng tớ lớn hơn pu àm /anhpu said:Đề nghị xem trang 1...Pu chỉ kêu = chị khi người đó trông già(hem ai mún chứ) va hơn Pu ít nhất 4 tuổi do vợ Pu hon pu 3 tuổi...^^~
anhpu said:đang bùn lém nè..(đua đấy) giờ đang vui vì co nhìu ban mới nè...Nhưng hem bít làm thế nào mà Co danh sách những người bạn như thế nay đay...huhu(
thông cảm đi zin ơi !zinkitino said:anhpu said:đang bùn lém nè..(đua đấy) giờ đang vui vì co nhìu ban mới nè...Nhưng hem bít làm thế nào mà Co danh sách những người bạn như thế nay đay...huhu(
đề nghị Pu lần nữa
đánh TV đi. mệt quá
hem hiểu ý Pu???
Máu!!!Con vợ hơn mình chục tuổi cũng phải gọi ta bằng anh đúng hok???anhpu said:Đề nghị xem trang 1...Pu chỉ kêu = chị khi người đó trông già(hem ai mún chứ) va hơn Pu ít nhất 4 tuổi do vợ Pu hon pu 3 tuổi...^^~
đó là trong nhà ! còn đây là xã hội !dadaohocbai said:Máu!!!Con vợ hơn mình chục tuổi cũng phải gọi ta bằng anh đúng hok???anhpu said:Đề nghị xem trang 1...Pu chỉ kêu = chị khi người đó trông già(hem ai mún chứ) va hơn Pu ít nhất 4 tuổi do vợ Pu hon pu 3 tuổi...^^~
Nói ngu kinh tkhủng.Có cần tau dạy lại về Qtrình lão hóa của cư thể hokninuyaa said:pu nhầm rồi ! Et muốn nhớn chứ ko mún già