\frac{3+cos2x}{5}=(sinx+\frac{sin3x+cos3x}{1+2sin2x}) . số nghiệm của pt thuộc khoảng (0;2pi) là bn
L luohg ikenak Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2019 182 88 46 19 Vĩnh Phúc THPT chuyên Vĩnh Phúc 24 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{3+cos2x}{5}=(sinx+\frac{sin3x+cos3x}{1+2sin2x})[/tex] . số nghiệm của pt thuộc khoảng (0;2pi) là bn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{3+cos2x}{5}=(sinx+\frac{sin3x+cos3x}{1+2sin2x})[/tex] . số nghiệm của pt thuộc khoảng (0;2pi) là bn
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 25 Tháng mười 2020 #2 [tex]VP=sinx+\frac{sin3x+cos3x}{1+2sin2x}=sinx+\frac{3(sinx-cosx)-4(sinx-cosx)(1+sinxcosx)}{1+2sin2x}=sinx+\frac{(sinx-cosx)(3-4-4sinxcosx)}{1+2sin2x}=sinx+\frac{(cosx-sinx)(1+2sin2x)}{1+2sin2x}=cosx\\PT\Leftrightarrow \frac{3+cos2x}{5}=cosx\\\Leftrightarrow 2cos^2x-5cosx+2=0\\\Leftrightarrow ..[/tex] Reactions: luohg ikenak
[tex]VP=sinx+\frac{sin3x+cos3x}{1+2sin2x}=sinx+\frac{3(sinx-cosx)-4(sinx-cosx)(1+sinxcosx)}{1+2sin2x}=sinx+\frac{(sinx-cosx)(3-4-4sinxcosx)}{1+2sin2x}=sinx+\frac{(cosx-sinx)(1+2sin2x)}{1+2sin2x}=cosx\\PT\Leftrightarrow \frac{3+cos2x}{5}=cosx\\\Leftrightarrow 2cos^2x-5cosx+2=0\\\Leftrightarrow ..[/tex]