Nghịch cho vui :>

Lucyna

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tư 2022
88
66
46
Vĩnh Phúc
  • Haha
Reactions: chi254

Ngọcc Anhh Yumerinn

Học sinh tiến bộ
Thành viên
18 Tháng mười hai 2021
651
3
2,061
231
15
Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Góc hướng dẫn lè =)))
Đầu tiên thì là mở Notepad ra nhé.
Xong nhập đoạn code sau:

r=msgbox("Nay ban de thuong oi :>",0,"Hey you <3")
x=msgbox("Minh co dieu nay muon noi voi ban ne ^^",0,"Hey you <3")
y=msgbox("Minh muon noi dieu nay lau roi...",0,"Hey you <3")
z=msgbox("Thuc ra minh thich cau lau roi <3",0,"Hey you <3")
t=msgbox("Cau lam nguoi yeu minh nhe ^^",4,"Hey you <3")
if t=6 then
a=msgbox("Aww, cam on cau nha ^^. Love you <3",0,"Hey you <3")
else
b=msgbox("T_T Cau khong thich to that ha. Vay xin loi cau nha :<",0,"Hey you <3")
end if

(Ở đoạn code thì trong dấu ngoặc kép đầu là tin nhắn hiển thị nhé, còn cái sau là tiêu đề của hộp thoại :v)
Sau đó, Save As và lưu như sau:
1668263215430.png
1668263246798.png
Tên file như sau: "Tên muốn đặt" + ".vbs"
Ở dưới thì loại file thì chọn All Files.
Xong thì ở nơi lưu sẽ hiện ra file kiểu này:
1668263305596.png
Nhấn vào là oke =))
 
  • Wow
Reactions: Lucyna

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Góc hướng dẫn lè =)))
Đầu tiên thì là mở Notepad ra nhé.
Xong nhập đoạn code sau:

r=msgbox("Nay ban de thuong oi :>",0,"Hey you <3")
x=msgbox("Minh co dieu nay muon noi voi ban ne ^^",0,"Hey you <3")
y=msgbox("Minh muon noi dieu nay lau roi...",0,"Hey you <3")
z=msgbox("Thuc ra minh thich cau lau roi <3",0,"Hey you <3")
t=msgbox("Cau lam nguoi yeu minh nhe ^^",4,"Hey you <3")
if t=6 then
a=msgbox("Aww, cam on cau nha ^^. Love you <3",0,"Hey you <3")
else
b=msgbox("T_T Cau khong thich to that ha. Vay xin loi cau nha :<",0,"Hey you <3")
end if

(Ở đoạn code thì trong dấu ngoặc kép đầu là tin nhắn hiển thị nhé, còn cái sau là tiêu đề của hộp thoại :v)
Sau đó, Save As và lưu như sau:
View attachment 221082
View attachment 221083
Tên file như sau: "Tên muốn đặt" + ".vbs"
Ở dưới thì loại file thì chọn All Files.
Xong thì ở nơi lưu sẽ hiện ra file kiểu này:
View attachment 221084
Nhấn vào là oke =))
7 1 2 5@Ngọcc Anhh Yumerinn @Thảo_UwU Vào nhận hướng dẫn nè =))
 

Thảo_UwU

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2021
398
334
76
19
Hà Nội
Góc hướng dẫn lè =)))
Đầu tiên thì là mở Notepad ra nhé.
Xong nhập đoạn code sau:

r=msgbox("Nay ban de thuong oi :>",0,"Hey you <3")
x=msgbox("Minh co dieu nay muon noi voi ban ne ^^",0,"Hey you <3")
y=msgbox("Minh muon noi dieu nay lau roi...",0,"Hey you <3")
z=msgbox("Thuc ra minh thich cau lau roi <3",0,"Hey you <3")
t=msgbox("Cau lam nguoi yeu minh nhe ^^",4,"Hey you <3")
if t=6 then
a=msgbox("Aww, cam on cau nha ^^. Love you <3",0,"Hey you <3")
else
b=msgbox("T_T Cau khong thich to that ha. Vay xin loi cau nha :<",0,"Hey you <3")
end if

(Ở đoạn code thì trong dấu ngoặc kép đầu là tin nhắn hiển thị nhé, còn cái sau là tiêu đề của hộp thoại :v)
Sau đó, Save As và lưu như sau:
View attachment 221082
View attachment 221083
Tên file như sau: "Tên muốn đặt" + ".vbs"
Ở dưới thì loại file thì chọn All Files.
Xong thì ở nơi lưu sẽ hiện ra file kiểu này:
View attachment 221084
Nhấn vào là oke =))
7 1 2 5Giờ mới phát hiện a là dân pro IT :Tuzki53
 
Top Bottom