Ngoại ngữ Ngành ngôn ngữ nhật học những gì?

Thảo luận trong 'Thảo luận - Chia sẻ' bắt đầu bởi thienbao03, 12 Tháng bảy 2016.

Lượt xem: 363

 1. thienbao03

  thienbao03 Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  16
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  -Làm những ngành chuyên sâu về tiếng nhật - ngôn ngữ quốc tế chỉ đứng sau tiếng Anh và đang là ngôn ngữ được ưu chuộng nhất tại châu Á.
  -Là ngành đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa Nhật Bản giúp sử dụng bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Nhật thành thạo, lưu loát, trang bị kiến thức bổ trợ về kinh tế, du lịch, quan hệ quốc tế...
  - Theo mình biết có rất nhiều trường, trung tâm đào tạo tiếng nhật, nhưng tìm kiếm một trường đại học vừa dạy tiếng Nhật vừa dạy chuyên ngành thì rất khó kiếm.
  -Qua quá trình tìm hiểu và mình đã chọn được trường Hutech. Hutech với chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản. Khi học, sinh viên vừa được đào tạo chuyên môn theo ngành nghề mình thích bên cạnh đó sẽ được đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành. Và hàng loạt các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm.
  -Đặc biệt chương trình Chuẩn Việt-Nhật VJIT sẽ đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên khi ra trường và mức lương cơ bản là 10tr.
  -Trường hiện đang có 18 ngành đào tạo đại học chính quy.Không chỉ riêng gì ngành ngôn ngữ nhật. Học phí cũng không cao so với các trường đại học công lập khác.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->