[New family 3] •♥DREAM HOUSE♥•

Status
Không mở trả lời sau này.
D

donquanhao_ub

:-"

Dạo này học kinh người =.=

Đi học suốt

Bây giờ mới onl đc này :((

Nhớ cả nhà =((

3 đêm thức trắng! Tối qua buồn ngủ quá 9h kém leo lên giường ngủ mất tiêu =.=
 
R

ranmorishinichi

:-t
xin thông báo bây giờ là 13h16' , còn có ai ở đây ko :eek:
:D:D
tèn tén, định để 5 ngày mới vào cả thể cơ mà giờ vào luôn

:M050::Mloa_loa:
;)) Châm hấp :Mex10:
:M059::M059::M059:
 
R

ranmorishinichi

=))=))
mình của bà tôi cũng đập :khi (158):
kông đập đươc thì cao chạy xa bay :M059::M059::Mjogging:
:khi (189):
há há há :))
 
R

ranmorishinichi

:))
đợi bà đi ngủ thì tui cũng đi ngủ lâu rồi =))
đừng hóng nhá :p
ckiu : nói gì chị đấy :-w
 
N

nhoxhana

Hi cả nhà!
Buổi chiều nhìu niềm vui nha!
Mình đang ở trường này! Trốn thầy onl đấy! Hehe!


chú ý viết bài 3 dòng- đã sửa
 
Last edited by a moderator:
R

ranmorishinichi

ý, trốn thầy onl đó hả
chết nhá
phải phone cho thầy báo cáo mới được :-?
 
N

nhoc_nhoc_baby

helllllu ..............cả nhà cho em tham gia với...............
được không..........................
ko biết viết gì nữahttp://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=173924 vô đây lun ha

chú ý ko viết chữ teen- đã sửa
 
Last edited by a moderator:
N

nhoxhana

helllllu ..............cả nhà cho em tham gia vưi...............
được không..........................
hok bjt viết gì nữahttp://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=173924 vô đây lun ha
ui!ui!
pạn phải liên hệ với chủ nhà ấy!
hay liên hệ vs matnatinhyeu_1995 cũng được

chú ý viết bài 3 dòng- đã sửa
 
Last edited by a moderator:
D

donquanhao_ub

@ Nhoxhana: THì chủ nhà là ck yêu của tớ - matnatinhyeu_1995 mờ :p

@ Ran: Này này! Còn làm Tmod mà spam gớm

Lượng sức đi! Dám trêu ck ta! Ta giệt! :-?

Hnay đc nghỉ học thêm

1 rưỡi vác xác đi họp Đoàn, thầy làm câu ngon ơ! 3 rưỡi mới họp

Ngồi chém gió vs mấy e cùng khối :-j
 
B

bin_iuem

Thông báo nhắc nhở
pic có nhiều người vi phạm
yêu cầu chủ pic nhắc nhở các thành viên viết bài trên 3 dòng
ko viết chữ teen, viết tiếng việt nhé
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom