K
kysybongma
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài toán:
Người ta sử dụng máy tăng áp để truyền công suất P đến nơi tiêu thụ. Gọi k là hệ số tăng áp giữa số vòng dây cuộn thứ cấp với cuộn sơ cấp.
Nếu k=n thì hiệu suất tuyền tải là 91 %.
Nếu k=3n thì hiệu suất tuyền tải là 99 %.
Hòi:
Nếu k=2n thì hiệu suất tuyền tải là bao nhiêu phần trăm ?
A. 93,5 %
B. 98,25%
C. 96%
D. 97,75%
Người ta sử dụng máy tăng áp để truyền công suất P đến nơi tiêu thụ. Gọi k là hệ số tăng áp giữa số vòng dây cuộn thứ cấp với cuộn sơ cấp.
Nếu k=n thì hiệu suất tuyền tải là 91 %.
Nếu k=3n thì hiệu suất tuyền tải là 99 %.
Hòi:
Nếu k=2n thì hiệu suất tuyền tải là bao nhiêu phần trăm ?
A. 93,5 %
B. 98,25%
C. 96%
D. 97,75%