À ừ, mk nghĩ cứ như hiện tại thì tốt hơn thế thì mk luôn nhớ và quý cô với lại biết đâu học lớp cao hơn mk sẽ quý cô khác hơn thì sao^^bao giờ chán thì thôi
À ừ, mk nghĩ cứ như hiện tại thì tốt hơn thế thì mk luôn nhớ và quý cô với lại biết đâu học lớp cao hơn mk sẽ quý cô khác hơn thì sao^^bao giờ chán thì thôi
Mk cx đồng ý vs ý kiến của @SUNSHINE 1106À ừ, mk nghĩ cứ như hiện tại thì tốt hơn thế thì mk luôn nhớ và quý cô với lại biết đâu học lớp cao hơn mk sẽ quý cô khác hơn thì sao^^
những sai lầm ngu ngốc đến suýt chết người hả anh=.=mk muốn quay lại thời gian để làm lại những sai lầm ngu ngốc của mình
e đó à ... hehenhững sai lầm ngu ngốc đến suýt chết người hả anh=.=
Mình sẽ quay lại thời điểm mẹ mình mang thai để xem má mì đẻ ra mình như thế nào :vNếu như có cỗ máy thời gian hay gì đó khiến mình có thể quay lại quá khứ, bạn sẽ quay lại thời điểm nào và để làm gì?:r2
em khỏe không lâu không không gặpnhững sai lầm ngu ngốc đến suýt chết người hả anh=.=
là sao anh???e đó à ... hehe
có thể với bạn bây giờ nó là 1 sai lầm nhưng sau này bạn sẽ nhận ra bạn sinh ra có ý nghĩa đặc biệt thế nào với ba mẹ^^mk muốn quay lại thời gian để tìm hiểu xem mình sinh ra trên cõi đời này là một sai lầm ư
thằng minhhuypro bi quan thậtlà sao anh???
có thể với bạn bây giờ nó là 1 sai lầm nhưng sau này bạn sẽ nhận ra bạn sinh ra có ý nghĩa đặc biệt thế nào với ba mẹ^^
em cx từng nhiều lần thế mà.thằng minhhuypro bi quan thật
Vậy sang ở với anh vài ngày là hết bi quan àem cx từng nhiều lần thế mà.
dạ, thôi ạ em xin nhường ân huệ này cho bạn nào có nhu cầu ạVậy sang ở với anh vài ngày là hết bi quan à
sợ mất hồn luôn ấy chứ
Nghĩ sao bạn anh đến chơi, chú anh đi công chuyện, anh bị lấp té nên có vết sẹo ngay mắt, về chú anh thấy mắng thằng bạn anh:dạ, thôi ạ em xin nhường ân huệ này cho bạn nào có nhu cầu ạ
chú anh quả là 1 người có tâmNghĩ sao bạn anh đến chơi, chú anh đi công chuyện, anh bị lấp té nên có vết sẹo ngay mắt, về chú anh thấy mắng thằng bạn anh:
Mày làm gì mà không gọi chú đến phang cho nó mấy phát nữa
anh thật may mắn khi có ông chú như vậy
thằng bạn anh tỉnh bơ ..............chú anh quả là 1 người có tâm
bạn anh chưa điên tức vì bị chửi là may lắm rùi đóthằng bạn anh tỉnh bơ ..............
đó là chửi vui thôi ...bạn anh chưa điên tức vì bị chửi là may lắm rùi đó