Thực ra lp mk cx có tình trạng này
Năm trước mới vô cấp 3,lp mới ,bạn bè mới,môi trường mới,ban đầu cả lp cx tìm hiểu,làm quen kb cùng nhau,mn đều hòa đồng vui vẻ,nhưng đến học kì II.Nhiều bn bắt đầu cóa thành kiến vs #H(bạn ý là girl), và nhất là mí bn nam,các bn đó đều tìm đủ mọi lí do kết tội,soi mói khuyết điểm của#H,nào là: đi học muộn,ko đeo phù hiệu,mất trật tự,nói leo,mắc khuyết ko chịu trực nhật,...Đúng đó đều là những khuyết cần đc sửa chữa,nhưng các bn nam trog lp mk luôn công kích #H,nhìu lúc còn lăng mạ bn và luôn đem biệt danh "vổ" ra trêu #H(thời điểm đó #H đag đeo niềng răng), mk có chơi vs #H,mk biết #H phải chịu sự công kích đó ntn,và nhiều lần bức xúc quá #H ko nhịn đc liền chửi lại mấy bn nam,nhưng khi đó các bn ý càng lấn tới ,.Một t/g cô chủ nhiệm cx biết chuyện,,cô bảo tụi mk giúp #H hòa nhập lại cùng cả lớp, nhất là tụi con trai sao lại tthanhf kiến vs bn z,nên cho #H thêm cơ hội phấn đấu,gắn kết cùng lp,. Nhưng tình trạng cx chả cải thiện đc nhiều,tụi con trai vẫn vậy vẫn chỉ trích#H, điều buồn hơn là #H lúc đó cx ko cố gắng hòa nhập cùng lp nữa,bn liên tục vi phạm nội quy của lp đc cô nhắc nhở nhưg ko thay đổi=_=,và bn có nguyện vọng chuyển lp.Lúc đó những đứa con trai lp mk sướng lắm,chúng như trút đc gánh nặng z,.Và cuối cùng #H cx chuyển sang lp khác ,vậy đấy bn ý ko chịu đựng đc sự chỉ trích,tẩy chay của nhiều tp lp mk,.Và mk thấy rằng khi sang lp mới #H đã hòa đồng vui vẻ hơn,ít nhất đó là điều bn ko có đc khi hk cx lp mk=_=.Đến bây h , nhìu lúc cô chủ nhiệm vx nhắc lại sự việc ấy,bảo sao lp mk lại ko có tinh thần đoàn kết z.
Mk thấy thương #H, khi tiếp xúc sẽ thấy đc ko phải ai cx đánh giá qua vẻ bề ngoài,đừng a dua theo người khác khi mk chưa thực sự biết ,thực sự hiểu vấn đề