Nên học khóa nào đây? Cho em lời khuyên với!

R

ruby12996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các anh chị ơi cho em lời khuyên với! :-S
Em đang là học sinh lớp 11, chuẩn bị lên 12. Em muốn bắt đầu luyện thi đh môn vật lí ngay từ hè này nhưng kiến thức lí 12 chưa có. Vậy em nên theo học khóa luyện thi nào, nên học chuyên đề hay chờ khóa học lớp 12 mở? Nếu ôn từ bây giờ thì nên ôn phần nào trước ạ? em là dân khối D la liếm thi A1 nên phân vân quá. T.T
 
B

binbon249

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn có thể học thầy Thạo hoặc thầy Hùng, hai thầy dạy hay lắm, mỗi người 1 phong cách. Bạn có thể học thử mấy bài giảng miễn phí xem thử phù hợp với thầy nào nhé :D

Thầy Thạo:

[YOUTUBE]Ix4abnBBOEQ&list=PL64022CFD4128860E[/YOUTUBE]​

Thầy Hùng:

[YOUTUBE]KAogalSHklc&feature=share&list=PLY3ekT8atiru9-_ivZj1Un0B8ONATTc0C[/YOUTUBE]​
 
S

stasusmt

Mình cũng giống bạn. Theo mình nên học chuyên đề theo thứ tự mà học mãi sắp xếp từ cđ 1. Mà mấy bài đầu toàn liên quan đến kiến thức lượng giác, đạo hàm thôi.
 
Top Bottom