Mấy ac giúp em câu này với
nguyenthixuan@$ Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2017 353 78 104 22 Quảng Ngãi 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy ac giúp em câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy ac giúp em câu này với
May Tran Học sinh Thành viên 16 Tháng chín 2017 1 1 31 21 Quảng Nam 29 Tháng chín 2019 #2 Thế năng biến thiên điều hoà với chu kỳ 0,5s =>Chu kỳ của chất điểm là T=1s. Động năng có giá trị bằng một nửa giá trị cực đại khi x=A/√2 =>t=T/4=0,25s. Reactions: nguyenthixuan@$
Thế năng biến thiên điều hoà với chu kỳ 0,5s =>Chu kỳ của chất điểm là T=1s. Động năng có giá trị bằng một nửa giá trị cực đại khi x=A/√2 =>t=T/4=0,25s.