Vật lí 12 Năng lượng dao động

An hương

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng tám 2019
17
4
6
24
Hà Nội
Hồ thị nhâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hang.jpgxin giải thích giúp em. Em nhìn lời giải vẫn chưa hiểu lắm. Tw/2 = 15ms ở đâu ra ạ?
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
23
Du học sinh
Foreign Trade University
  • Like
Reactions: An hương

An hương

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng tám 2019
17
4
6
24
Hà Nội
Hồ thị nhâm
Nhưng chẳng phải chỉ có động năng và thế năng mới tuần hoàn 2f. Còn cơ năng tuần hoàn f. Tại s phải chia cho 2 nữa ạ? Xin chỉ giúp em. Em cám ơn rất nhiều
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
23
Du học sinh
Foreign Trade University
Nhưng chẳng phải chỉ có động năng và thế năng mới tuần hoàn 2f. Còn cơ năng tuần hoàn f. Tại s phải chia cho 2 nữa ạ? Xin chỉ giúp em. Em cám ơn rất nhiều
T(W) là chu kì của động năng đó cậu, tớ kí hiệu như vậy cho giống vs ngta thôi
Còn cơ năng là hằng số rồi mà, sao tuần hoàn với tần số f được :D
 

An hương

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng tám 2019
17
4
6
24
Hà Nội
Hồ thị nhâm
Mình nghĩ thế này? Từ động cực đại đến động bằng 0 tức từ vtcb ra vtb tức T/4=15ms lun. T=60ms => f=1/60 ms=50/3 lun. Được ko ta? Hi
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
23
Du học sinh
Foreign Trade University
Mình nghĩ thế này? Từ động cực đại đến động bằng 0 tức từ vtcb ra vtb tức T/4=15ms lun. T=60ms => f=1/60 ms=50/3 lun. Được ko ta? Hi
Đương nhiên là được rồi nè :D
Cơ mà hướng này tốn thời gian suy nghĩ hơn đó :D
Cậu cảm thấy cách nào dễ và hợp vs mình thì dùng
 
  • Like
Reactions: An hương

An hương

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng tám 2019
17
4
6
24
Hà Nội
Hồ thị nhâm
CÁm ơn cậu nha nhờ cậu giải thích cái 15ms mh mới nghĩ ra cách này. Nếu ko mh cũng ko biết giải nữa . Hihi
 
Top Bottom