năng lượng dao động con lắc.

P

phankhanhduy.hihihi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình bài này nha. mình sẽ hậu tạ.hihi


1305817300242326531_574_574.jpg
 
P

phankhanhduy.hihihi

sao lại ko. vẫn bình thường mà?????................................................................
 
H

hiep221993

sax. mag lag nen ko thay:
BAI GIAI NEK:
ta co cong thuc tinh nang luong la:
W = 1/2.m.g.l.(anpha0)^2
o day chi co g la thay doi:
cack tinh don gian nhat la ta se lam nhu sau:
vi thang may chuyen dong nhanh dan deu` len tren => g hieu dung = g + a (gia toc)
ta co a = 25/98.g (lay 2,5/9,8) => g + a = 123/98.g
thay vao cong thuc nang luong
ta co : T = 123/98.[1/2.m.g.l.(anpha0)^2] = 123/98.150 mj = 188,3mj
the la xong
 
Top Bottom