anh chị giúp em câu 12c với ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 6 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em câu 12c với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em câu 12c với ạ, em cảm ơn
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 7 Tháng sáu 2020 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 157343anh chị giúp em câu 12c với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c) Chọn gốc thế năng tại mặt đất Theo ĐLBTNL: [tex]\frac{1}{2}mv_{c}^2 = \frac{1}{2}mv_{d}^2 + mgR(1-cosb)[/tex] => .... Reactions: Hoàng Long AZ and Pyrit
Quyenhoang233 said: View attachment 157343anh chị giúp em câu 12c với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c) Chọn gốc thế năng tại mặt đất Theo ĐLBTNL: [tex]\frac{1}{2}mv_{c}^2 = \frac{1}{2}mv_{d}^2 + mgR(1-cosb)[/tex] => ....