Toán 7 nâng cao

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 tính giá trị của biểu thức M = 15x^3y + 7xy với xy thỏa mãn (3x-1)^2016 + (5y - 3)^ 2018 <= 0
2 tìm số tự nhiên n chữ số a sao cho 1+2+3+4+5+6.................+n = [tex]\bar{aaa}[/tex]
3 tìm x y z biết x/y = 3/2 ; 5x= 7z và x-2y +z = 32
 

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,026
506
20
Quảng Trị
$Loading....$
1 tính giá trị của biểu thức M = 15x^3y + 7xy với xy thỏa mãn (3x-1)^2016 + (5y - 3)^ 2018 <= 0
2 tìm số tự nhiên n chữ số a sao cho 1+2+3+4+5+6.................+n = [tex]\bar{aaa}[/tex]
3 tìm x y z biết x/y = 3/2 ; 5x= 7z và x-2y +z = 32
15263549452512058722430.jpg
Bài 3 là cần biến đổi và áp dụng tc dãy tỉ số bằng sao xem sao nhé!!!!
 
Top Bottom