Hóa 8 nâng cao hóa 8

thanhphatduongle@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tám 2018
203
24
51
19
Bình Thuận
Trường THCS Tân An

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
PTHH: 2R+3H2SO4----->M2(SO4)3+3H2
Ta có nH2:6,72/22,4=0,3 mol
Theo phương trình ta có nR=(0,3*2)/3=0,2 mol
MR= 5,4/0,2=27----> R là Al
(cái MR là khối lượng mol của R)
 

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
Biện luận thì mình lập bảng thôi, lúc nãy mình làm bị nhầm, bạn có thể tham khảo bài của anh Tâm Hoàng ý
 
Top Bottom