Nắm điểm chính giữa lò xo

N

nguyentrucquan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo được đặt nằm ngang gồm lò xo có độ cứng k = 40 N/m và vật nặng khối lượng m = 400 g. Từ vị trí cân bằng kéo vật ra một đoạn 8 cm rồi thả nhẹ cho vật dao động. Sau khi thả vật 7p/30 s thì giữ đột ngột điểm chính giữa của lò xo khi đó. Tốc độ cực đại của vật sau khi giữ điểm chính giữa của lò xo là
A. 20 cm/s. B. 20 cm/s. C. 20 cm/s. D. 20 cm/s.

giải cụ thể Wd= ? Wt nhé
 
Top Bottom