Na2S2O3+H2SO4=> tạo ra sản phầm là gì hả các bạn.Mình cảm ơn :)
H hue.95 12 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Na2S2O3+H2SO4=> tạo ra sản phầm là gì hả các bạn.Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Na2S2O3+H2SO4=> tạo ra sản phầm là gì hả các bạn.Mình cảm ơn
Q quynhhoa_trang 12 Tháng tư 2014 #2 hóa Na2S2O3 + H2SO4 => S + SO2 + Na2SO4 + H2O đúng nhớ cảm ơn nhé
P phamthimai146 12 Tháng tư 2014 #3 quynhhoa_trang said: Na2S2O3 + H2SO4 => S + SO2 + Na2SO4 + H2O đúng nhớ cảm ơn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tùy điều kiện có thể xảy ra 1 trong 3 phản ứng sau: Na2S2O3 + 3 H2SO4 = 3 H2O + Na2SO4 + 4 SO2 Na2S2O3 + H2SO4 = H2SO3 + Na2SO4 + S 3 Na2S2O3 + H2SO4 = H2O + 3 Na2SO4 + 4 S
quynhhoa_trang said: Na2S2O3 + H2SO4 => S + SO2 + Na2SO4 + H2O đúng nhớ cảm ơn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tùy điều kiện có thể xảy ra 1 trong 3 phản ứng sau: Na2S2O3 + 3 H2SO4 = 3 H2O + Na2SO4 + 4 SO2 Na2S2O3 + H2SO4 = H2SO3 + Na2SO4 + S 3 Na2S2O3 + H2SO4 = H2O + 3 Na2SO4 + 4 S
F flytoyourdream99 12 Tháng tư 2014 #4 hue.95 said: Na2S2O3+H2SO4=> tạo ra sản phầm là gì hả các bạn.Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]$Na_2S_2O_3 + H_2SO_4 \Rightarrow S + SO_2 + H_2O + Na_2SO_4$[/TEX] Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2014
hue.95 said: Na2S2O3+H2SO4=> tạo ra sản phầm là gì hả các bạn.Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]$Na_2S_2O_3 + H_2SO_4 \Rightarrow S + SO_2 + H_2O + Na_2SO_4$[/TEX]