Tin học n!

noobboy

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2020
40
6
6
16
Nghệ An
Trường THCS Đặng Thai Mai

Nguyễn Trần Phát

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2020
111
45
11
16
Nghệ An
THCS Đặng Thai Mai
Yêu cầu: Viết chương trình tính n!
Dữ liệu: Một dòng ghi một số nguyên dương n (1<n<=10)
Kết quả: In ra n! theo cú pháp n!=... (... là kết quả)
C++ nha
Mã:
#include <bits/stdc++.h>
using namespace std;
int main()
{
    long long n;
    long long x=1;
    cin>>n;
    for (long long i=1;i<=n;i++)
    {
        x=x*i;
    }
    cout<<n<<"! = "<<x;
}
 
  • Like
Reactions: noobboy
Top Bottom