N-p

T

t.hlin

có [TEX]C^2+[/TEX] -2e -----> [TEX]C^4+[/TEX]
x -----------> 2x
[TEX] N^5+[/TEX] +1e --------> [TEX] N^5+[/TEX]
0,07 <-------0,07 <------- 0,07
[TEX]\Rightarrow[/TEX] 2x =0,07 [TEX]\Rightarrow[/TEX] x= 0.035
V co đã dùng = 0,035 . 22,4 = 0,7849(l)
 
N

nguyenvancuong1225@gmail.com

có [TEX]C^2+[/TEX] -2e -----> [TEX]C^4+[/TEX]
x -----------> 2x
[TEX] N^5+[/TEX] +1e --------> [TEX] N^5+[/TEX]
0,07 <-------0,07 <------- 0,07
[TEX]\Rightarrow[/TEX] 2x =0,07 [TEX]\Rightarrow[/TEX] x= 0.035
V co đã dùng = 0,035 . 22,4 = 0,7849(l)


Còn có $Fe^{0}, Fe^{+2}, Fe^{8/3} ----> Fe^{+3}$

yumi_26 said:
Sắt ban đầu trong $Fe_2O_3$ là $Fe^{3+}$, qua bao nhiêu pư cuối cùng sắt trong muối nitrat vẫn là 3+ nên ko thay đổi số OXH. Do đó ko xét bán pư nhường e của sắt.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom