Mn giúp em làm câu 16, 20, 17, 14, 10 hộ em với ạ :<<< Em cảm ơn nhiều !!
popopilo Học sinh mới Thành viên 24 Tháng ba 2021 1 1 6 16 Quảng Bình Trường học 24 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em làm câu 16, 20, 17, 14, 10 hộ em với ạ :<<< Em cảm ơn nhiều !! Reactions: Nguyễn Huy Vũ Dũng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em làm câu 16, 20, 17, 14, 10 hộ em với ạ :<<< Em cảm ơn nhiều !!
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 24 Tháng ba 2021 #2 popopilo said: Mn giúp em làm câu 16, 20, 17, 14, 10 hộ em với ạ :<<< Em cảm ơn nhiều !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 14,[tex]M=11.21.31....101=11.21.31.....100+11.21.31.....90+11.21.31.....80+...+11.21.31.40+11.21.30+11.20+11[/tex] Vì [tex]11.21.31.....100\equiv 0(mod100)[/tex] [tex]11.21.31.....90\equiv 90(mod100)[/tex] ... [tex]11.20\equiv 20(mod100)[/tex] [tex]11\equiv 11(mod100)[/tex] [tex]\Rightarrow M\equiv 90+80+...+20+11\equiv 51 (mod100)[/tex] Reactions: minhhoang_vip
popopilo said: Mn giúp em làm câu 16, 20, 17, 14, 10 hộ em với ạ :<<< Em cảm ơn nhiều !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 14,[tex]M=11.21.31....101=11.21.31.....100+11.21.31.....90+11.21.31.....80+...+11.21.31.40+11.21.30+11.20+11[/tex] Vì [tex]11.21.31.....100\equiv 0(mod100)[/tex] [tex]11.21.31.....90\equiv 90(mod100)[/tex] ... [tex]11.20\equiv 20(mod100)[/tex] [tex]11\equiv 11(mod100)[/tex] [tex]\Rightarrow M\equiv 90+80+...+20+11\equiv 51 (mod100)[/tex]