Nhật ký My name is Zero

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
7f530ac1-7e67-45a3-b784-6b2367239f2c-jpeg.48669
hết bết r =D

=_= dìm nhau thế =_=
Suỵt suỵt :v
có sao ko ạ

Kia không phải t đâu :>
T sạch sẽ thơm tho lắm ko có đầu bết nhé :)
k f bạn huh ghê vại luôn
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Bonechimte

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Last edited by a moderator:

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
mưa r mai trời sáng lại đấy =-=
tháng 2 =-= ngủ ngon ạ ngủ sớm nào =-=
Hôm nay trời chỗ t đẹp cực ~~~
Kiểu nó không nắng cũng chẳng mưa ấy
Khá là mát~
Hay có thể =_= là vì t được nghỉ :> nên t thấy nó đẹp ~~
_______________________________________
1CD7EC69-6934-4A3D-8D44-EF83E62837DA.jpeg
:3
 
Last edited:
  • Like
Reactions: G I N
Top Bottom