Nhật ký My name is Zero

Tề Tịnh Hy

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng sáu 2017
162
213
51
Hà Nội

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
T hận con nào vào máy tao! Ảnh tên Hiếu... bạn sếp Phong đó=.= bên kiến trúc! Dân cosplay+.+ nhưng kiểu thụ thế nào ấy... Phong thì đóng gái:3 xong ổng toàn đóng người yêu:) thụ~
 
  • Like
Reactions: Tề Tịnh Hy

Tề Tịnh Hy

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng sáu 2017
162
213
51
Hà Nội
mấy ngày gần đây thật sự rất đáng sợ....
Tôi cố nhốt mình trong cái thế giới ảo này... tìm kiếm người tốt...
ko phải ko có bạn... nhưng chuyện gia đình ko phải lúc nào cx đem kể... nói vs chúng nó thù lại ầm ầm hết cả lên... nhiều lúc biết ơn chúng nó.. nhưng nhiều lúc lại nghĩ ko nên lôi chúng nó vào... rất bẩn!
Tôi... cũng chả phải tôi....
Có cái ngày bầu trời sáng rực rất chói... tôi đã quen cái bóng tối này... chẳng thể chấp nhận... đành thu mình lại lấy khoảng riêng...
T cứ nghĩ có bạn ảo một chút.... sẽ đỡ phần nào... cơ bản họ ko biết mình là ai...
T nhầm.... chắc gì họ đã coi mình là bạn
Ko hiểu sao đầu óc rất tiêu cực... ko còn hứng học....
Chị ơi... chị gọi điện mắng em đi.... em nhớ những lần như vậy.... em luôn có lại cái gọi là động lực...
nếu tối trở thành một con người như trước... thì... tạm biệt... nơi đây.... đủ rồi... tối sẽ tặng họ chút quà~
Coi như..... :) họ đã biết hẻm đen.... ở đâu^^
IMG_2908.JPG
 
  • Like
Reactions: Hinachigo

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Có rất nhiều thứ.... rất đẹp nhưng ko cần cũng là rác
Có những thứ vô thường.... thậm chí là tầm thường lại rất muốn có đc....
Nhưng. Ko thể ăn cướp^^

F5775E3E-7485-4EA1-A696-9CDD20A66987.jpeg
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Eidaaa đau lòng thật.... có nhiều thứ thực sự rất thích.... nhưng chẳng thế có được....
Lạnh nhạt... vô thường.... khéo t lại lùi lại......
đau lòng :(

Tôi mong cậu đọc đc những dòng này.... rồi mỗi cuộc nc nó dài ra 1 chút^^
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Nhi ei. M nói đúng. T có thể không chết trong bão tố phong ba.... nhưng lại chết trong bầu trời u ám của bản thân^^
H t tìm được một khoảng trời xanh rồi nhé. Dù có thể sau này t sẽ mất nó hoặc không ^^
Cô gái của tôi... chúc em một đời bình an vui vẻ~~~
 
  • Like
Reactions: Trai Họ Nguyễn

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
M ạ...
Có một người nào đấy kiếm m
[7/3]
^^ mai là 8/3 đấy
T không biết m có đợi người này ko? Nhưng t sợ nó sẽ phá hỏng thứ t có...
T ích kỉ... ko muốn ng t muốn bây h bỏ t mà đi :<
M ạ.... có duyên thì m gặp lại người này... nghịch duyên thì kiếm người tốt.... hơi sến nhé Bone
^^ nhớ lấy ngày này ~
Cố lên!
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Trai Họ Nguyễn

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
=-= sống cho đẹp zo h trai nó đi kiếm m nhé =-=
Nghe như ngon tình =-=
Một đứa ko có đường tình duyên như t =-= chỉ biết ngưỡng mộ thoi :v
T kêu r nhưng ko nghe :3 cứ một mực tìm m =-= vc =-=
Coi như m có phúc đi....
——
=-= t có nên vẽ cái dường tình duyên vô tay cho đỡ tủi? =-=
Dazzz t nghĩ FA cả đời ròi =-= ai cx cho t zo friendzone hết T^T
Ngủ ngon
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
^^ hôm nay t vui
Dazz trước có đợt chỉ mong có xương quai xanh =_=
M vẫn quát “ ai chả có chỉ là không lộ thoi “
:v h thì hay rồi =_=
A9269493-5F8E-479A-913D-98FB03814F4C.jpeg
 
  • Like
Reactions: Trai Họ Nguyễn
Top Bottom