10:40am 1-6-2012
Qùa 1/6 from "anh trai hờ"
)
"Tặng cậu này >
<
Chả biết nói gì nữa
xem theo đúng thứ tự nhé 
Không biết hiện vật thì nên xử lí thế nào
cậu có muốn để vào ftu rồi nhận cái này *chỉ chỉ* không :-"
Mai thi tốt nhé cậu Nara hâm đơ
Rep: (chữ anh xấu hơn chữ em bao nhiêu lại còn biện hộ viết giấy A4 j j nữa

) )
"Anh thì

) Anh biết cả ngày hnay em check mail bao nhiêu lần k hả???? Em check từ trưa cơ 8-} (tại hq anh bảo trưa nay anh gửi quà . Hihe ) Nhưng mà mãi chả thấy j :-w
Lúc 8h cũng check,tóm lại lục tung mọi thứ có thể để tìm nhưng mà chả thấy j luôn b-( Nói thật là lúc ấy cũng hơi hơi buồn tẹo

) Nghĩ anh quên

) Hhehe,nhưng mà trong snghĩ vẫn mong chờ cái j đó bất ngờ cơ . Hehe. Lúc nãy em cũng định nt cho anh vs mđích (hờ) là nhờ anh 11h gọi em dậy,còn lí do chính là nhắc anh vụ quà này ý

)
Sau nghĩ lại,thấy k nên làm thế :-? Tự dưng nt đòi quà 8-} K ổn

) mở ngoặc,anh k biết ở ngoài ,thực ra ,em là 1 đứa rất kiêu vs ng lạ

) ,huống chi trên Fb nữa 8-} đóng ngoặc @_@
======
Hhehe,bây jo,câu đầu tiên,chắc chắn phải là :-?? cảm ơn anh

Lần đtiên em nhận dc quà kiểu này đấy

) Thích cực

Đọc thư của anh em buồn cười chết đi đc =))

& cả thích nữa

(zời ơi,đang type thì anh nt này :-w ,em biết trong mail r :-w nãy anh bảo tìm lại em tìm luôn mà. Hừm,em k nt lại nhớ

)
Hehe. ;-?? ẹc,chả biết nói j :-?? Chỉ là thấy :-?? nhìn chung là ;-?? èo,thôi em chả biết nói j đâu =)) Tóm lại anh chỉ cần biết e thích quà của anh lắm

Thế thôi,anh chỉ cần biết thế thôi

Sr anh vì bây jo em ích kỉ lắm :d cảm xúc đkhi dành cho ai đó nhưng chẳng bao jo nói ra :d Ai cảm nhận đc thì cảm nhận,k thì thôi,em cũng k muốn họ biết :d . Tại em đang sống vs tiêu chí "Không cần ai" .

) Ai bảo anh quen em vào thời gian này

) Nếu là ngày trc thì sẽ có nhiều thứ khác lắm

Hihe
Tóm lại là :d em sẽ giữ những j em cảm nhận đc từ lá thư này chỉ mình em biết thôi,hihe.em k nói cho anh biết,cũng k comment đâu

Thế bây jo em out nhé

Em đi ngủ. Nãy đau mắt cực. :d Định đi ngủ xong nhờ anh gọi dậy :d Nhưng thôi,jo em ngủ luôn

Anh ngủ ngon nhớ

Mai mẹ em đưa đi mà,anh k phải lo đâu

P.s: Em chào anh ,pipi anh,goodbye anh,tóm lại là chào anh

))

Ak @_@ nói thật là đọc cả lá thư rất chi là hào hứng,xong đến đoạn cuối có cái chữ "em hờ" @_@ ôi,cũng bị hẫng chút =))
Quên

) ai bảo snhật em vào 11/3 hả? =)) cái ngày chả liên quan j lại sịnh ra em á?

) zời ạ @_@ hic.k phải 11/3 đâu :-w em Bảo bình cơ mà :-w
Quên nốt,tại em đang đọc lại lần thứ n thư của anh nên là cmt vớ vẩn,đừng để ý =)) "
P.s: Tks anh trai

Em bảo em có vào Ftu cũng chẳng gặp anh đâu cơ mà

Đừng tìm em. Hihe. Có duyên thì gặp
Rep From "anh trai"
)
"cậu bị hâm mất rồi

biết là lỡ hứa với cậu là trưa nay gửi

cơ mà lúc về tới nhà lăn ra ngủ cho một lúc, rồi lát sau dậy thì nhớ ra phải đi tập văn nghệ, vội vàng ăn trưa, oánh răng rửa mặt makeup đủ thứ trong vòng 15p đó T.T sợ chưa T.T
Nên là lúc về tới nhà ăn cơm xong là đem gửi luôn

cũng định ko nói gì để cậu đơ đơ ra mai giận tôi, rồi thấy cái này sẽ nhoẻn miệng cười :-" :-" cơ mà thấy thương thương, cậu tủi thân mai ko thi tốt đổ cho tôi có phải chết ko :-w
May quá cậu chưa ntin đòi, ko là tôi sẽ sặc cả cơm mất

)

)
Mà đến giờ vẫn coi tôi là người lạ lắm hả T.T *tự kỉ-ing* =.=
----------------------------------
À, có cái này

đây cũng là lần đầu tiên tôi gửi quà kiểu này

tại căn bản là có gì toàn viết mail luôn chứ ko thèm Võ Tòng đi lòng vòng thế này đâu

Chỉ là do có người hâm mộ chữ quá nên mới viết nhé :> chưa thấy nhận xét chữ xấu đẹp thế nào nhờ :-"
Đọc cái mail rep của cậu, còn thấy buồn cười nữa cơ

) dù cậu ko nói, tôi cũng sẽ tự bảo bản thân là cậu ta đang sướng rên rỉ lên rồi 8-> nhưng mà may quá cậu thích

bình thường tôi bị gọi là dài dòng và lan man, theo kiểu nội dung chính có thể rất ít, nhưng mà viết ra thì rất là dài được ( ko tính chuyện làm văn hồi cấp 3 nhé =.=) Thế nên mới có chuyện có người sinh nhật nhận được cái mail dài 2000 kí tự ( = 15 tin nhắn bình thường thì phải 8-> ). Lần này viết có 2 mặt A4 vì là chỉ tập trung vào vài cái chính thôi :-" có cái gì để lần sau sẽ tính :-"
Sinh nhật cậu tôi sẽ cân nhắc :-" :-" nhắn tin dài hay viết mail dài đây 8->
Giờ hi vọng cậu ngủ thật rồi

cố gắng giữ mắt và tay để mai còn làm bài ngon lành nhé

à tôi đang định nói một cái, đó là đang sợ cậu ko biết dùng cái phím fn ở lap, rồi ko để màn hình sáng hơn :-ss chứ tôi là tôi nghi màn hình của cậu sáng lờ mờ lắm =.= =.=
Thi tốt nghiệp xong tôi sẽ check cái này :-w :-w
Mai thi thật tốt nhé

cái dòng em "hờ"

chỉ là lúc viết đến chữ "em" , sợ có người bảo "thấy người sang bắt quàng làm họ" =.= nên là viết thêm chữ "hờ" vào đấy giữ thể diện

chứ cậu thì ... :-" là thế nào cậu tự nghĩ nhé

)

) "
************aaaaaaa,thôi em đi ngủ thật đây

)