giúp mik vs mik xin cảm ơn ạ
QuangHuyCấpBar Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2019 189 68 36 18 Long An THPT Đức Hoà 4 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik vs mik xin cảm ơn ạ Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Yorn SWAT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik vs mik xin cảm ơn ạ
Maltose mạch nha Cựu TMod Hóa Thành viên 24 Tháng bảy 2021 667 1,613 176 18 Bình Định 4 Tháng mười 2021 #2 Phải hòa tan Ca(NO3)2 và Al2(SO4)3 Vì Ca(NO3)2 -> Ca2+ + 2NO3- 0,03...............0,03.......0,06 Al2(SO4)3 -> 2Al3+ + 3SO4(2-) 0,03................0,06........0,09 Reactions: tiểu thiên sứ, Nguyễn Linh_2006, QuangHuyCấpBar and 1 other person
Phải hòa tan Ca(NO3)2 và Al2(SO4)3 Vì Ca(NO3)2 -> Ca2+ + 2NO3- 0,03...............0,03.......0,06 Al2(SO4)3 -> 2Al3+ + 3SO4(2-) 0,03................0,06........0,09
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 4 Tháng mười 2021 #3 kimviennt1@gmail.com said: View attachment 188291giúp mik vs mik xin cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dựa vào số mol các ion ta thấy : 2nCa2+ = nNO3- = 0,06 và 2nSO4 2- = 3nAl3+ = 0,18 => 2 loại muối cần hòa tan là Ca(NO3)2 và Al2(SO4)3 Reactions: tiểu thiên sứ and Nguyễn Linh_2006
kimviennt1@gmail.com said: View attachment 188291giúp mik vs mik xin cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dựa vào số mol các ion ta thấy : 2nCa2+ = nNO3- = 0,06 và 2nSO4 2- = 3nAl3+ = 0,18 => 2 loại muối cần hòa tan là Ca(NO3)2 và Al2(SO4)3