Hóa 9 muối

Jungha

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
261
107
51
20
Nghệ An
THCS Quỳnh Châu

You Know

Trùm vi phạm
Thành viên
30 Tháng bảy 2018
617
236
101
Hà Nội
youknow
$n_{FeCl_2}=0.1\cdot 0.5=0.05$
$n_{AgNO_3}=0.1\cdot 1.2=0.12$
upload_2018-12-26_21-24-49.png
bđ 0.12______________0.05_______0___________________0
pư 0.1______________0.05_________0.1_______________0.05
dư 0.02____________0_____________0___________________0
upload_2018-12-26_21-27-57.png
0.02___________0.02__________________0.02_________0.02
=>m= 0.1*143.5+0.02*108=16.51
 
  • Like
Reactions: Jungha
Top Bottom