Muối
bánh tráng trộn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 487 491 76 19 Trà Vinh THCS minh TRí 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 20 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 2 Tháng mười 2018 #2 bánh tráng trộn said: View attachment 81785 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 28: Fe +2AgNO3 -> Fe(NO3)2 + 2Ag Cu + 2AgNO3 -> Cu(NO3)2 + 2Ag Fe(NO3)2 + AgNO3 -> Fe(NO3)3 + Ag nAgNO3 =0,6 mol => mNO3- tạo muối sau phản ứng = 37,2 g => m kim loại trong muối sau phản ứng = (102-50) -37,2 =14,8 g
bánh tráng trộn said: View attachment 81785 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 28: Fe +2AgNO3 -> Fe(NO3)2 + 2Ag Cu + 2AgNO3 -> Cu(NO3)2 + 2Ag Fe(NO3)2 + AgNO3 -> Fe(NO3)3 + Ag nAgNO3 =0,6 mol => mNO3- tạo muối sau phản ứng = 37,2 g => m kim loại trong muối sau phản ứng = (102-50) -37,2 =14,8 g