Hóa 11 Muối Photphat

Quyên Trương

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười 2017
207
51
96
Tiền Giang
THPT Nguyễn Đình Chiểu

Hoàng Vũ YS

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2020
159
104
36
19
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
  • Like
Reactions: Quyên Trương

Quyên Trương

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười 2017
207
51
96
Tiền Giang
THPT Nguyễn Đình Chiểu
View attachment 151628
Vì ta thấy mBaHPO4 = 16.31 g; mBa(H2PO4)2 = 11.585 g
Ta thấy tổng m muối = 19.01 > 16,31 > 11,585 => không tồn tại TH này
Nếu bạn thử lập phương trình với 2 muối này vẫn ra được số mol mỗi muối và tính được nOH- mà, tui không hiểu tại sao phải lấy số 19,01 để so sánh vậy?
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
Last edited:
  • Like
Reactions: Quyên Trương
Top Bottom