Cho 0,07 mol MgCl2 ; 0,05 mol AlCl3 tác dụng tối đa V (l) dd chứa NaOH 0,7M và Ba(OH)2 0,5M . Tính V
Jungha Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2018 261 107 51 20 Nghệ An THCS Quỳnh Châu 18 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0,07 mol MgCl2 ; 0,05 mol AlCl3 tác dụng tối đa V (l) dd chứa NaOH 0,7M và Ba(OH)2 0,5M . Tính V Reactions: Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0,07 mol MgCl2 ; 0,05 mol AlCl3 tác dụng tối đa V (l) dd chứa NaOH 0,7M và Ba(OH)2 0,5M . Tính V
Jungha Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2018 261 107 51 20 Nghệ An THCS Quỳnh Châu 18 Tháng chín 2018 #2 ai giải bài này hộ e vs
Monkey.D.Yato Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng một 2018 1,074 1,190 186 Gia Lai THPT Chu Văn An 18 Tháng chín 2018 #3 Jungha said: Cho 0,07 mol MgCl2 ; 0,05 mol AlCl3 tác dụng tối đa V (l) dd chứa NaOH 0,7M và Ba(OH)2 0,5M . Tính V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Nguyen van duy giúp bn vs Reactions: Jungha and Nguyen van duy
Jungha said: Cho 0,07 mol MgCl2 ; 0,05 mol AlCl3 tác dụng tối đa V (l) dd chứa NaOH 0,7M và Ba(OH)2 0,5M . Tính V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Nguyen van duy giúp bn vs
Jungha Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2018 261 107 51 20 Nghệ An THCS Quỳnh Châu 18 Tháng chín 2018 #4 Monkey.D.Yato said: @Nguyen van duy giúp bn vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này quy đổi thành XOH ạ? Reactions: Nguyen van duy
Monkey.D.Yato said: @Nguyen van duy giúp bn vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này quy đổi thành XOH ạ?
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 21 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 18 Tháng chín 2018 #5 Jungha said: Cho 0,07 mol MgCl2 ; 0,05 mol AlCl3 tác dụng tối đa V (l) dd chứa NaOH 0,7M và Ba(OH)2 0,5M . Tính V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nOH- = 0,7V + 2.0,5V = 1,7 V (mol) MgCl2 + 2XOH- =Mg(OH)2 + 2XCl AlCL3 + 3XOH- -> Al(OH)3 + 3XCl Al(OH)3 + XOH- -> XAlO2 + H2O Điền mol là ra Reactions: Jungha
Jungha said: Cho 0,07 mol MgCl2 ; 0,05 mol AlCl3 tác dụng tối đa V (l) dd chứa NaOH 0,7M và Ba(OH)2 0,5M . Tính V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nOH- = 0,7V + 2.0,5V = 1,7 V (mol) MgCl2 + 2XOH- =Mg(OH)2 + 2XCl AlCL3 + 3XOH- -> Al(OH)3 + 3XCl Al(OH)3 + XOH- -> XAlO2 + H2O Điền mol là ra