Muối amoni tác dụng với dung dịch Kiềm
Thảo Thanh Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười 2018 1 1 6 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Trần Nguyên Hãn 30 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 21 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 30 Tháng mười 2018 #2 Câu 2: (NH4)2SO4 + 2NaOH -> 2NH3 + H2O + Na2SO4 0,5........................................1 =>VNH3 = 1.22,4=22,4 lít Reactions: Green Tea
Câu 2: (NH4)2SO4 + 2NaOH -> 2NH3 + H2O + Na2SO4 0,5........................................1 =>VNH3 = 1.22,4=22,4 lít