Ngoại ngữ Multiple choice

KimNgan2001

Học sinh
Thành viên
3 Tháng bảy 2017
44
3
21
25
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. The project was rejected because of... funds
A. Incomplete B. Unavailable C. Inconsiderate D. Insufficient
Sao ko là A mà là D, mang nghĩa như nhau mà?
2. You are under normal obligation...to accept this offer
A. Indeed
B. Eventually
C. apart
D. Whatsoever
Sao là D mà ko là đáp án khác???
 

TajSaker

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
779
1,071
194
1/ insufficient = chưa đủ
incomplete = chưa hoàn thiện
về tiền bạc thì người ta nói thế thôi em, không có nói khác được

2/ Whatsoever chỉ là 1 từ để nhấn mạnh thôi, không có nó cũng không sao, có thể xem nó = at all
Loại trừ ra 3 đáp án kia không có nghĩa thì chỉ có whatsoever là để nhấn mạnh mà không thay đổi ý nghĩa câu

Tuy nhiên, không biết người ra đề có dụng ý gì khi sử dụng normal obligation? Vì anh chả hiểu nó có nghĩa gì cả, phải là under no obligation = không bị ép buộc thì mới hiểu được

You are under no obligation whatsoever to accept this offer
= Bạn không cần phải nhận lời đề nghị này
 
Top Bottom