Văn 11 Mùa khai trường 2021-2022

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
17
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mùa khai trường năm nay diễn ra trong một bối cảnh vô cùng đặc biệt, dịch covid diễn ra phức tạp nên nhiều trường không thể tập trung học sinh, nhiều em đi xa nhà, đang bị cách ly, phong tỏa nên không thể về địa phương học tập. Với em, mùa khai trường năm nay có gì đặc biệt? Em hãy chia sẻ cho mọi người nghe những cảm xúc, các khó khăn, thuận lợi và mục tiêu về kế hoạch học tập của em trong dịp khai giảng năm học 2021 – 2022 nhé.
Các ý chính:
- Đặc biệt như thế nào?
- Cảm xúc
- Khó khăn
- Thuân lợi
- Mục tiêu về kế hoạch
 

Xuân Hải Trần

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng bảy 2021
1,235
5,409
491
Hà Nội
Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry!!
Năm học này đánh dấu niềm vui của em khi bước lên cấp THCS. Thế nhưng lễ khai giảng năm nay không có cờ, có hoa và cả những tiếng trống bắt đầu năm học mới 2021 - 2022.
Cảm xúc lúc ấy của em lại vừa vui vì vào được lớp Chuyên, nhưng cũng mang mác buồn vì sẽ không thể khai giảng tại ngôi trường mới. Có lẽ đây sẽ là lễ khai giảng đáng nhớ nhất của em,
Khi học online, có quá nhiều khó khăn với em như, lên cấp 2, môn học nhiều và khó hơn, vậy mà không thể tương tác trực tiếp với cô giáo được, đường truyền không tốt cũng dẫn tới việc học của em bị gián đoạn khá nhiều.
Thế nhưng, ngoài việc khó khăn ra, cũng có những thuận lợi như: Giúp chúng em nhanh chóng làm quen với máy tính, với công nghệ 4,0 thời nay.
Kế hoạch năm nay của em là học thật tốt để không bị tụt xuống lớp cơ bản. Và cũng mong Việt Nam sẽ sớm kiểm soát được đại dịch và sẽ đi học trở lại.
 
Top Bottom