Tin học Mua Hàng

bùi thị xuân mai

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2019
42
13
31
19
Quảng Nam
thcs võ thị sáu
code bài 2 của mình đây.Mình chỉ test mấy trường hợp cần thiết thoii có gì bạn test lại xem:D:D:D
uses crt;
var i,n,t,d,d2,k,j,min:integer;
f,f2:text;
a:array[1..100]of integer;
function pt(m:integer):boolean;
var i,j:integer;
begin
for i:=n downto 1 do if a<=m then m:=m-a;
if m=0 then pt:=true else pt:=false;
end;
begin
clrscr;
assign(f,'phantich.inp');reset(f);
assign(f2,'phantich.out');rewrite(f2);
readln(f,n);
for i:=1 to n do read(f,a);
for i:=1 to n-1 do
for j:=i+1 to n do if a>a[j] then
begin
t:=a;
a:=a[j];
a[j]:=t;
end;
min:=1;
for i:=1 to n-1 do
for j:=a to a[i+1] do
if not(pt(j)) then
begin
inc(d);
if d=1 then min:=j;
break;
end;
for i:=1 to n do d2:=d2+a;
if (a[1]=1)and(min=1) then min:=d2+1;
write(f2,min);
close(f); close(f2);
readln
end.
 
  • Like
Reactions: Nhật Hạ !

bùi thị xuân mai

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2019
42
13
31
19
Quảng Nam
thcs võ thị sáu
code bài 4 đây bạn nhá
uses crt;
var i,n,j,t,m,d,d2,j2,j1,d4:integer;
a:array[1..100]of integer;
b:array[1..100,1..100]of integer;
f,f2:text;
function ucln(d,c:integer):integer;
begin
while d<>c do if d>c then d:=d-c else c:=c-d;
ucln:=d;
end;
begin
clrscr;
assign(f,'hotel.inp');reset(f);
assign(f2,'hotel.out');rewrite(f2);
readln(f,n,m);
for i:=1 to n do read(f,a);
for i:=1 to m do
for j:=1 to n do read(f,b[i,j]);
for i:=1 to n do
begin
for j:=1 to m do
begin
d2:=a;
for j1:=1 to n do
begin
j2:=b[j,j1];
b[j,j1]:=b[j,j1] div ucln(d2,b[j,j1]);
d2:=d2 div ucln(d2,j2);
end;
end;
end;
for i:=1 to m do
begin
t:=1;
for j:=1 to n do t:=t*b[i,j];
if t=1 then inc(d4);
end;
writeln(d4);
for i:=1 to m do
begin
t:=1;
for j:=1 to n do t:=t*b[i,j];
if t=1 then write(i,' ');
end;
close(f); close(f2);
readln
end.
 
Top Bottom