- 9 Tháng sáu 2017
- 1,687
- 1,785
- 284
- Điện Biên
- ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:[tex]x_{1},x_{2},x_{3},x_{4} là 4 nghiệm của phương trình x^{4}+x^{3}-7x^{2}+4x+6= 0. Tính S= x_{1}^{10}+x_{2}^{10}+x_{3}^{10}+x_{4}^{10}[/tex]
2: Tìm số tự nhiên n sao cho [tex]10083499^{10}[/tex] có 19000 ước dương
3:[tex]x_{1},x_{2},x_{3},x_{4} là 4 nghiệm của phương trình 3x^{4}-10x^{3}-x^{2}+4x+1= 0. Tính S= x_{1}^{7}+x_{2}^{7}+x_{3}^{7}+x_{4}^{7}[/tex]
2: Tìm số tự nhiên n sao cho [tex]10083499^{10}[/tex] có 19000 ước dương
3:[tex]x_{1},x_{2},x_{3},x_{4} là 4 nghiệm của phương trình 3x^{4}-10x^{3}-x^{2}+4x+1= 0. Tính S= x_{1}^{7}+x_{2}^{7}+x_{3}^{7}+x_{4}^{7}[/tex]