Vật lí Một vật dao động điều hòa: [tex]x= 5.cos\left ( 2\Pi t-\frac{\Pi }{2} \right )[/tex]

Hóa học

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
143
43
81
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa theo phương trình [tex]x= 5.cos\left ( 2\Pi t-\frac{\Pi }{2} \right )[/tex] (cm). Kể từ lúc t=0, quãng đường vật đi được sau 5s bằng:
A. 100m
B. 50cm
C. 80cm
D. 100cm
P/s: Các bạn giải tự luận giúp mình với. Mình kém mấy phần này lắm :(
 

Kim Oanh A1 k55

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng năm 2017
251
151
61
Thanh Hóa
Học viện tài chính
Một vật dao động điều hòa theo phương trình [tex]x= 5.cos\left ( 2\Pi t-\frac{\Pi }{2} \right )[/tex] (cm). Kể từ lúc t=0, quãng đường vật đi được sau 5s bằng:
A. 100m
B. 50cm
C. 80cm
D. 100cm
P/s: Các bạn giải tự luận giúp mình với. Mình kém mấy phần này lắm :(
  • Chu kì dao động T=1s
  • Từ t=0,sau 5s vật đi được 5 chu kì,
  • 1 chu kì vật đi được S=4A=20
  • Suy ra: 5 chu kì vật đi được S=5.20=100 cm. Chọn D
 
Top Bottom