P
phuongpdl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có câu này ,mọi người giúp mình cái
cho sơ đồ phản ứng X + NaOH=HCOONa + CH3CHO + Y
Y+H2SO4 = Z + Na2SO4
Z+H2SO4(đ,t)=CH2=CHCOOH
SỐ ct cấu tạo của X phù hợp sơ đồ trên là
đáp án là 2
mình tìm dc 4 cái,mấy bạn xem Có đung khôg
HCOOCH2CH2COOCH=CH2,HCOOCH(CH3)COOCH=CH2,HCOOCH(CH3)OOCCH(OH)CH3,HCOOCH(CH3)OOCCH2CH2OH
cho sơ đồ phản ứng X + NaOH=HCOONa + CH3CHO + Y
Y+H2SO4 = Z + Na2SO4
Z+H2SO4(đ,t)=CH2=CHCOOH
SỐ ct cấu tạo của X phù hợp sơ đồ trên là
đáp án là 2
mình tìm dc 4 cái,mấy bạn xem Có đung khôg
HCOOCH2CH2COOCH=CH2,HCOOCH(CH3)COOCH=CH2,HCOOCH(CH3)OOCCH(OH)CH3,HCOOCH(CH3)OOCCH2CH2OH