Một vài bài toán Hóa khó !!

Status
Không mở trả lời sau này.
M

myheart14

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1! Tìm khối lượng mol:

Biết: Do = 1,75 g/l ( đktc )
DA = 1,25 g/l ( đk phản ứng: [tex]27,3^o[/tex] C và 2,2 atm )

2! Kim loại Crôm có cấu trúc tinh thể với phần rỗng trong tinh thể chiếm 32%. Khối lượng riêng của Crom là 7,19 [tex]g/cm^3[/tex] , và số khối = 52.

Tính bán kính nguyên tử tương đối của Crom
 
A

anh_dam

2! Kim loại Crôm có cấu trúc tinh thể với phần rỗng trong tinh thể chiếm 32%. Khối lượng riêng của Crom là 7,19 [tex]g/cm^3[/tex] , và số khối = 52.

Tính bán kính nguyên tử tương đối của Crom

Làm bài 2, bài một h0k nhớ CT

1 mol Cr co' 6,02.10^23 n tử
Thể tích của 6,02.10^23 n tử : V= m/D=52/7,19=...cm^3
=>Thể tích của 1 n tử Cr
=>R .
(V=4/3.pi.R^3)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom