một số thắc mắc

S

saobangnhonhoi_101

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho em hỏi
1/trong kì thi đại học khi thi môn toán có được sử dụng các công thức lượng giác nhân ba... ở chương trình cũ không?, nếu dùng có phải chứng minh ko?
2/Trong phần tích phân lượng giác khi đặt t=tanx/2 ==> sin x = ..., cos x=... (theo biến t) có phải c/m ko?
Rất mong nhận được sự phản hồi sớm thầy cô
 
D

dhbkhna

ko cần cứ dùng thẳng luôn ko cần CM vì những người chấm thi đều là thầy cô môn toán họ tự hiểu. miễn là đừng làm tắt wa là đc
 
D

dangkll

Cho em hỏi
1/trong kì thi đại học khi thi môn toán có được sử dụng các công thức lượng giác nhân ba... ở chương trình cũ không?, nếu dùng có phải chứng minh ko?
2/Trong phần tích phân lượng giác khi đặt t=tanx/2 ==> sin x = ..., cos x=... (theo biến t) có phải c/m ko?
Rất mong nhận được sự phản hồi sớm thầy cô

Theo mình thì công thức nhân ba nếu cm = số phức thì chỉ mất khoảng 2 dòng, cái lượng giác kia cũng thế, nhưng theo mình biết công thức góc nhân 3 không phải cm đâu, còn cái kia thỉ chịu:(
 
Top Bottom