H
handoi986
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$1, 4^{sin2x}+2^{cos2x}=2+\sqrt{2}$
$2, \sqrt{7+4\sqrt{3}}^{sinx}+\sqrt{7-4\sqrt{3}}^{cosx}=4$
$3, (2+\sqrt{3})^{x}+(7+4\sqrt{3})(2-\sqrt{3})^{x}=4(2+\sqrt{3})$
$4, 2^{2x^{2}+x}-9.2^{x^{2}+x}+2^{2x+2}=0$
$5, (3+\sqrt{5})^{x}+16(3-\sqrt{5})^{x}=2^{x+3}$
Cám ơn các bác!
$2, \sqrt{7+4\sqrt{3}}^{sinx}+\sqrt{7-4\sqrt{3}}^{cosx}=4$
$3, (2+\sqrt{3})^{x}+(7+4\sqrt{3})(2-\sqrt{3})^{x}=4(2+\sqrt{3})$
$4, 2^{2x^{2}+x}-9.2^{x^{2}+x}+2^{2x+2}=0$
$5, (3+\sqrt{5})^{x}+16(3-\sqrt{5})^{x}=2^{x+3}$
Cám ơn các bác!