Oxit của nguyên tố R có hóa trị III chứa 70% về khối lượng nguyên tố R. CT của R là gì ;)
T thiluyen07@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2018 6 2 6 20 Gia Lai thcs 20 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Oxit của nguyên tố R có hóa trị III chứa 70% về khối lượng nguyên tố R. CT của R là gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Oxit của nguyên tố R có hóa trị III chứa 70% về khối lượng nguyên tố R. CT của R là gì
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 20 Tháng tám 2018 #2 Đặt CTTQ: $R_2O_3$ Ta có ph.trình: $\dfrac{2R}{2R+3.16}.100=70 \Leftrightarrow R = 56$ => R là......... :v
Đặt CTTQ: $R_2O_3$ Ta có ph.trình: $\dfrac{2R}{2R+3.16}.100=70 \Leftrightarrow R = 56$ => R là......... :v