- 11 Tháng tám 2018
- 24
- 52
- 41
- 21
- Nghệ An
- Trường THCS Trường Thi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho tam ABC vuông tại A, đường cao AH, đường phân giác AD. Tính HD biết AD=21cm, AC=28cm.
2, Cho tam ABC vuông tại A, đường cao AH, AH=33,6cm. Tính các giác vuông biết AB/AC=7/24.
Bạn nào học giỏi hình giúp mình bài này với được không?
2, Cho tam ABC vuông tại A, đường cao AH, AH=33,6cm. Tính các giác vuông biết AB/AC=7/24.
Bạn nào học giỏi hình giúp mình bài này với được không?