Một số góp ý !

B

blackgema

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mong hocmai đăng kèm phần đáp số cho những bài tập tự luyện ko có lời giải . Vì nếu làm xog mà ko biết đúng hay sai thì có tác dụng gì ?
Nhân tiện các thầy hoặc các bạn cho mình xin đáp án của câu 1 và câu 3 phần 2 trong phần tài liệu bài giảng số 9 ( giải pt mũ = phương pháp đặt ẩn phụ )
 
D

defhuong

Mong hocmai đăng kèm phần đáp số cho những bài tập tự luyện ko có lời giải . Vì nếu làm xog mà ko biết đúng hay sai thì có tác dụng gì ?
Nhân tiện các thầy hoặc các bạn cho mình xin đáp án của câu 1 và câu 3 phần 2 trong phần tài liệu bài giảng số 9 ( giải pt mũ = phương pháp đặt ẩn phụ )

mình không tán thành ý kiến của bạn đâu :D bài tập mà không có lời giải là những bài tập tương tự mà với lại có lời giải sẽ làm chúng ta lười làm hơn (đừng phủ nhận) hì :-j nếu bạn không làm được có thể hỏi thầy hocmai.toanhoc thầy lun sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà ^^! chúc bạn học tốt
 
D

defhuong

ý mình chỉ là ĐÁP SỐ , chứ ko phải là cách làm , có những bài có thể ra nghiệm xấu mà

à hóa là vậy... vậy thì bạn phải tự tin vào mình hơn chứ ^^! hãy rèn luyện nhìu và chắc chắn với kếrt quả của mình... mình cũng tham gia khóa toán thầy nếu câu nào bạn không chắc chắn có thể trao đổi với mình nếu mình làm rồi
thân ^^!
 
D

defhuong

à bạn cần đáp án câu 1 và câu 3 trong phần BTTL của thầy phần không có đáp án phải không
mình đưa bạn đáp án của mình nhé

câu 1 x=-1 hoặc x=2

câu 3 x=-1
 
D

defhuong

Thôi để mình chép lại đề cho rõ vậy
[TEX]25^{-x^2+2x+1}+9^{-x^2+2x-1}=34.15^{2x-x^2}[/TEX]

nản !!! bạn gõ công thức cụ thể đi được không? mình sửa thế kia đã đúng chưa >"<
mình tìm trong bài 9 của thầy phương làm gì thấy câu nào như vậy =.= cậu nói rõ câu nào bài nào phần nào thì mình mới cho đáp số được
 
D

defhuong

có bạn nào làm câu 2 của phần BTTL của thầy lê bá trần phương bài 17 bpt logarit chưa :| đáp án có phải là [TEX]3^{2/3}+3[/TEX] không ???? >"<
 
Last edited by a moderator:
T

thang1039494

Nguyên văn bởi defhuong
à bạn cần đáp án câu 1 và câu 3 trong phần BTTL của thầy phần không có đáp án phải không
mình đưa bạn đáp án của mình nhé

câu 1 x=-1 hoặc x=2

câu 3 x=-1

Bạn làm kết quả khác với mình rồi, của mình nè:
Câu 1: x=2
Câu 3: x=0 và x=-1.
 
B

blackgema

[TEX]25^{-x^2 + 2x + 1} + 9^{-x^2 + 2x + 1} = 34.15^{2x-x^2}[/TEX]
là thế này defhuong ạ :( , mình type nhầm.
Mà cậu học thầy phương nào , mình học thầy Lê Bá Trần Phương :-ss
 
D

defhuong

[TEX]25^{-x^2 + 2x + 1} + 9^{-x^2 + 2x + 1} = 34.15^{2x-x^2}[/TEX]
là thế này defhuong ạ :( , mình type nhầm.
Mà cậu học thầy phương nào , mình học thầy Lê Bá Trần Phương :-ss

híc. lần sau bạn nói rõ xem câu đó ở phần nào để tớ tìm và đưa đáp án của tớ cho cậu nhé =(( tớ học thầy lê bá trần phương cậu à... thế cậu hỏi đáp án à... tớ làm lại thì đặt [TEX] t=-x^2+2x[/TEX] -->t=0 và t=-2 sau đó giải ra x đơn giải rồi ^^!
 
H

hocmai.toanhoc

Mong hocmai đăng kèm phần đáp số cho những bài tập tự luyện ko có lời giải . Vì nếu làm xog mà ko biết đúng hay sai thì có tác dụng gì ?
Nhân tiện các thầy hoặc các bạn cho mình xin đáp án của câu 1 và câu 3 phần 2 trong phần tài liệu bài giảng số 9 ( giải pt mũ = phương pháp đặt ẩn phụ )

Chào các em!
Hocmai đã trao đổi với các thầy. Và bắt đầu từ chuyên đề tích phân, nếu có bài tập tự giải, thầy sẽ gửi tới các em đáp số.
Về vấn đề các bài từ trước tới nay, sau mỗi bài học thì các em cứ trao đổi đáp số thông qua diễn đàn nhé. Chúc các em học tốt!
 
Top Bottom