Q
quakhu_langquen_1235
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT=.TMC-Ong Do]>-Moät soá coâng thöc tinh nhanh trong hoùa hoc”chöông ñieän li:[/FONT]
[FONT=.TMC-Ong Do]+ñoä ñieän li:
[FONT=.TMC-Ong Do]α= căn( hằng số cân bằng kc/nồng độ ban đầu)[/FONT][FONT=.TMC-Ong Do]
[FONT=.TMC-Ong Do]+ ph trong dung dich : (chú ý : có kc và nồng độ ban đầu)
[FONT=.TMC-Ong Do]ph=1/2 (Pkc-lgCo)=-1/2(lgKC+lgCo)[/FONT]
o=>//[/FONT][/FONT][/FONT]
[FONT=.TMC-Ong Do]+ñoä ñieän li:
[FONT=.TMC-Ong Do]α= căn( hằng số cân bằng kc/nồng độ ban đầu)[/FONT][FONT=.TMC-Ong Do]
[FONT=.TMC-Ong Do]+ ph trong dung dich : (chú ý : có kc và nồng độ ban đầu)
[FONT=.TMC-Ong Do]ph=1/2 (Pkc-lgCo)=-1/2(lgKC+lgCo)[/FONT]
o=>//[/FONT][/FONT][/FONT]