E
enrung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. một con lắc lò xo treo thẳng đứng khi cân = lò xo dãn 3 cm. kích thích vật dao độg đh theo phươg thẳng đứng thấy tzan lò xo bị nén 1 chu kì T/3 . bbiên độ dao động của vật là?
2. một chất điểm d đ đhoà theo pt x= 5cos(5pi.t - pi/3) . trong 1 s đầu tiên kể từ lúc t = 0 chất đ qua vị trí li độ x = +1 cm bao nhiêu lần ??
3. một chuyển động d đ đ h gồm vật có m= 100 g ; lò xo có k=50N/m d đ đh theo phương thẳng đứng với A=4cm. g=10. khoảng thời gian lò xo bị giãn trog 1 chu kì là bao nhiêu
4. một lò xo có m ko đáng kể k=100N/m . 1 đầu treo cố định ; đầu còn lại gắn vật m = 500g . từ VT CB kéo vật xuống dưới theo phương thẳng đứng 1 đoạn 10cm rồi buông cho vật d động theo chiều + thì sau đó 0,25 s vật có li độ bao nhiêu
5. một vật d đ đ h có tần số 2Hz biên độ 4 cm. ở 1 thời điểm nào đó vật chuyển động theo chiều âm qua vị trí li độ 2 cm sau thời điểm đó 1/12 s vật chđộng theo:
A chièu - qua VTCB
B: chiều + qua VT li độ -2 cm
C: chiều - qua VT có li độ 2 căn 3 cm
D: chiều -qua VT li độ -2 cm
2. một chất điểm d đ đhoà theo pt x= 5cos(5pi.t - pi/3) . trong 1 s đầu tiên kể từ lúc t = 0 chất đ qua vị trí li độ x = +1 cm bao nhiêu lần ??
3. một chuyển động d đ đ h gồm vật có m= 100 g ; lò xo có k=50N/m d đ đh theo phương thẳng đứng với A=4cm. g=10. khoảng thời gian lò xo bị giãn trog 1 chu kì là bao nhiêu
4. một lò xo có m ko đáng kể k=100N/m . 1 đầu treo cố định ; đầu còn lại gắn vật m = 500g . từ VT CB kéo vật xuống dưới theo phương thẳng đứng 1 đoạn 10cm rồi buông cho vật d động theo chiều + thì sau đó 0,25 s vật có li độ bao nhiêu
5. một vật d đ đ h có tần số 2Hz biên độ 4 cm. ở 1 thời điểm nào đó vật chuyển động theo chiều âm qua vị trí li độ 2 cm sau thời điểm đó 1/12 s vật chđộng theo:
A chièu - qua VTCB
B: chiều + qua VT li độ -2 cm
C: chiều - qua VT có li độ 2 căn 3 cm
D: chiều -qua VT li độ -2 cm