S
spy_confidence
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Cu + Cu(NO3)2, Cu+ KNO3 sản phẩm là gí?
Câu 2: DDX: 0.007 mol Na=, 0.003 mol Ca 2+, 0.006 mol HCO3-, 0.006 mol Cl- và 0.001 mol NO3-. Để loại bỏ hết Ca 2+ cần vừa đủ bao nhiêu gam Ca(OH)2?
Đáp án: 0.222
Câu 3:Cho x mol Fe tan hoàn toàn trong dd chứa y mol H2SO4 (x:y=2:5), thu sp khử duy nhất và dd chỉ chứa muối sunàt. Số mol e do Fe nhường khi bị hòa tan ?
Đáp án: y. Mình muốn hỏi sao ko phải là 2x?
Câu 2: DDX: 0.007 mol Na=, 0.003 mol Ca 2+, 0.006 mol HCO3-, 0.006 mol Cl- và 0.001 mol NO3-. Để loại bỏ hết Ca 2+ cần vừa đủ bao nhiêu gam Ca(OH)2?
Đáp án: 0.222
Câu 3:Cho x mol Fe tan hoàn toàn trong dd chứa y mol H2SO4 (x:y=2:5), thu sp khử duy nhất và dd chỉ chứa muối sunàt. Số mol e do Fe nhường khi bị hòa tan ?
Đáp án: y. Mình muốn hỏi sao ko phải là 2x?